messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0827011011

Báo Giá Cửa Chống Cháy Chung Cư || Thịnh Vượng Door

Thịnh Vượng Door sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về tính năng, đặc điểm và báo giá cửa chống cháy chung cư, giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất.

thinh-vuong-door

Hiện nay, lựa chọn nhà ở tại chung cư đã trở nên phổ biến do sự đông đúc của đời sống thị thành. Và đặc biệt trong khâu thiết kế, thi công, lắp đặt thì yếu tố an toàn ngày càng được chú trọng hơn khiến sản phẩm cửa chống cháy chung cư ngày càng được ưa chuộng.

Trong bài viết hôm nay, Thịnh Vượng Door sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về tính năng, đặc điểm và báo giá cửa chống cháy chung cư, giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất.

1. Bảng giá cửa chống cháy chung cư Thịnh Vượng Door

giá cửa chống cháy chung cư

Tùy thuộc vào đặc tính của mỗi căn chung cư dẫn tới đặc điểm của các loại cửa chống cháy sẽ khác nhau, do đó giá cửa chống cháy chung cư cũng không hề cố định. Bên cạnh đó các yếu tố khác như chi phí lắp đặt, vận chuyển, giấy tờ chứng nhận cùng các phụ kiện đi kèm cũng khiến giá cửa chung cư chống cháy dao động.

STT

THỜI GIAN CHỐNG CHÁY

ĐỘ DÀY CÁNH(MM)

ĐƠN GIÁ(VNĐ/ M2)

1

Cửa chống cháy chung cư 60’ (70’)

(45) 50

1.900.000

2

Cửa chống cháy chung cư 90’

(45) 50

2.100.000

3

Cửa chung cư chống cháy 120’

50

2.300.000

Note: Bảng giá chưa bao gồm công lắp đặt và các phụ kiện kèm theo

Cụ thể, thông thường giá cửa chống cháy chung cư loại đơn dao động trong khoảng 1.500.000 tới hơn 2.000.000 VNĐ, loại đôi (2 cánh) trong tầm giá nhỉnh hơn đôi chút – dao động từ hơn 2.000.000 tới 2.500.000 VNĐ. Bên cạnh đó yếu tố về kích cỡ, độ dày và thời gian chống cháy cũng là yếu tố khiến giá cửa chống cháy chung cư không cố định.

Xem thêm: Cửa gỗ chống cháy

2. Phân loại cửa chống cháy chung cư

Phân loại cửa chống cháy chung cư

Để đưa ra lựa chọn loại cửa chống cháy chung cư tốt và phù hợp, cần cân nhắc xem xét các loại cửa chống cháy chung cư một cách cụ thể và toàn diện. Về phân loại, cửa chống cháy chung cư có thể được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí.

2.1 Phân loại cửa thép chống cháy theo số cánh cửa

cửa chống cháy chung cư 1 cánh

a) Cửa thép chống cháy chung cư 1 cánh

Cửa thép chống cháy chung cư 1 cánh P1 xám 1

Cửa thép chống cháy chung cư 1 cánh P1 xám 1

Cửa chống cháy 1 cánh có thiết kể chỉ gồm 1 cánh đóng mở và khung bao, trong khi phần lõi trong cánh cửa chứa chất cách hiện honeycomb giúp cửa ngăn cháy xảy ra. Vì chỉ có 1 cánh duy nhất, cửa chống cháy loại này phù hợp được lắp đặt ở chung cư có quy mô nhỏ.

b) Cửa thép chống cháy chung cư 2 cánh

Cửa thép chống cháy chung cư 2 cánh 2PG2 khóa cóc

Cửa thép chống cháy chung cư 2 cánh 2PG2 khóa cóc

Cửa chống cháy 2 cánh với thiết kế có 2 cánh cửa đóng mở rộng rãi, loại cửa này được ưu tiên lựa chọn lắp đặt ở chung cư lớn. Cửa chống cháy thép 2 cánh không chỉ mang lại khoảng cách rộng rãi, thoải mái mà còn đảm bảo con người có thể di chuyển an toàn nhanh chóng khi có hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.

2.2 Phân loại cửa thép chống cháy theo thời gian ngăn cháy

Cửa chống cháy chung cư 2 cánh

a) Cửa chống cháy chung cư 60 phút

Cửa thép chống cháy 60 phút P1G1 đỏ

Cửa thép chống cháy 60 phút P1G1 đỏ

Cửa thép chống cháy 60 phút được làm từ hai tấm thép mạ điện với độ dày khoảng 0.8mm, cửa chống cháy loại này có khả năng chống cháy trong vòng 1 giờ đồng hồ. Nếu đám cháy vẫn quá 60 phút, bề mặt cửa sẽ biến dạng, mất khả năng chống lửa và đám cháy bị lan sang những khu vực khác.

Xem thêm: Cửa chống cháy 70 phút

b) Cửa chống cháy chung cư 90 phút

Cửa thép chống cháy 90 phút P1 TDH

Cửa thép chống cháy 90 phút P1 TDH

Cửa chống cháy 90 phút vẫn với 2 tấm thép mạ điện nhưng loại cửa thép chống này có kích cỡ dày hơn là 1mm, có thể chống cháy theo thời gian tiêu chuẩn lên tới 90 phút. Và cũng sau 90 phút, cửa sẽ mất đi chức năng đó và đám cháy sẽ có nguy cơ lan rộng, để lại khói đọc gây hại cho sức khỏe.

c) Cửa chống cháy chung cư 120 phút

Cửa thép chống cháy 120 phút 2P1G1 xanh dương

Cửa thép chống cháy 120 phút cấu tạo của loại cửa này được bao gồm thêm bông thủy tinh ở phần lõi bên trong giúp thời gian ngăn cháy của cửa được kéo dài so với hai loại kể trên.

Xem thêm: Cửa chống cháy mở 2 chiều

3. Các tiêu chí lựa chọn mẫu cửa chống cháy chung cư phù hợp

Cửa chống cháy chung cư sẽ chỉ phát huy công năng tối ưu nhất khi lựa chọn được loại cửa phủ hợp. Chính vì có nhiều yếu tố phân loại nên đồng thời nhiều yếu tố cần được cân nhắc khi chọn lắp đặt cửa thoát hiểm chống cháy chung cư. Sau đấy là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo

tiêu chí lựa chọn mẫu cửa chống cháy chung cư

3.1 Xác định thời gian chống cháy của cửa

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua cửa chung cư chống cháy, bởi mỗi quy mô chung cư khác nhau sẽ phù hợp với loại cửa chống cháy khác biệt. Điển hình, đói với kiểu chung cư có quy mô nhỏ, thấp tầng thì cửa sống cháy 60 phút và 90 phút là hai lựa chọn đáng cân nhắc; bởi số lượng dân cư không quá đông, không gây nhiều khó khăn ùn tắc trong việc di chuyển khi có hỏa hoạn.

Ngoài ra, hai loại cửa chống cháy kể trên phù hợp với tiết kế cửa đơn, có diện tích không quá lớn.

Trong khi đó, với các chung cư có quy mô lớn, cao tầng với số lượng cư dân lớn, loại cửa thép vân gỗ chống cháy 120 phút với thiết kế cửa đôi sẽ thực sự phù hợp, đảm bảo an toàn cho người dân trong trường hợp khẩn cấp.

3.2 Khả năng cách âm, cách nhiệt

Đối với chung cư, nơi có các hộ gia đình hoặc các văn phòng, cơ sở đòi hỏi sự riêng tư, yên tình thì yếu tố cách âm là hết sức cần thiết để mang lại cho dân cư sự thoải mái, dễ chịu. Đồng thời, khả năng cách nhiệt tốt sẽ đảm bảo sự an toàn trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

3.3 Yếu tố màu sắc

Không chỉ dừng lại ở công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế cũng ngày càng được lưu tâm. Đối với cửa chống cháy ở chung cư, nên lựa chọn các màu sắc phù hợp với không gian mà vẫn đảm bảo thu hút sự chú ý: xám, đỏ,….

3.4  Giá thành sản phẩm

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn cửa chống cháy chung cư chính là giá cả. Tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của mỗi chung cư mà cần cân nhắc chọn mua sản phẩm với giá thành hợp lí, tương xứng với chất lượng.

Mong rằng với những chia sẻ và thông tin mà Thịnh Vượng Door đã cung cấp về giá cửa chung cư chống cháy, bạn đọc sẽ đưa ra được những lựa chọn sáng suốt, hợp lí cho mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

thinh-vuong-door

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

HỆ THỐNG SHOWROOM & XƯỞNG SẢN XUẤT

SHOWROOM BÌNH CHÁNH

SHOWROOM GIA THỊNH DOOR

ĐẠI LÝ CTY GIÀU DƯ – CẦN THƠ

ĐẠI LÝ CTY LÊ HIỆP THÀNH – SÓC TRĂNG

SHOWROOM QUẬN 12 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM QUẬN 8 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM QUẬN 9 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC

SHOWROOM QUẬN 7 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM QUẬN 2 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM HAI TRÂM XUYÊN MỘC

SHOWROM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG

ĐẠI LÝ CTY THIÊN PHÚC - AN GIANG

SHOWROOM BÌNH CHÁNH

SHOWROOM GIA THỊNH DOOR

ĐẠI LÝ CTY GIÀU DƯ – CẦN THƠ

ĐẠI LÝ CTY LÊ HIỆP THÀNH – SÓC TRĂNG

SHOWROOM QUẬN 12 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM QUẬN 8 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM QUẬN 9 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC

SHOWROOM QUẬN 7 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM QUẬN 2 – HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM HAI TRÂM XUYÊN MỘC

SHOWROM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG

ĐẠI LÝ CTY THIÊN PHÚC - AN GIANG

THỊNH VƯỢNG DOOR

Xưởng tổng kho:

  • 92/4D Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM
0827011011 / Hotline/ Zalo thinhvuongdoor@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

thinh-vuong-door
Copyright © 2022 thinhvuongdoor.com. All Rights Reserved.